รอลุ้นลูกชายหรือหญิง. ซาวด์ไม่เห็นเลย

38+4 W กำหนด1มิ.ย ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เริ่มหน่วงๆแต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเจอแม่เลย ตอนนี่เริ่มบวมไปทั้งตัวแล้วว. ?? เดินไม่ไหว แม่ๆละคะเป็นยังไงกันบ้าง

รอลุ้นลูกชายหรือหญิง. ซาวด์ไม่เห็นเลย
21 ตอบกลับ

ใหญ่จริงค่ะ