แม่ๆคนไหนใกล้แตกแล้วบ้างคะ 38+3แล้วเงียบมาก อาการเจ็บท้องจริงเป็นยังไง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

38+3แล้วอยากแตกมาก หมอบอกหัวน้องต่ำลงมากแล้วเหลือแค่รอเจ็บท้อง แต่ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน หรือมูกเลยค่ะ กำหนด18สิงหา กลัวโดนกระตุ้นมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด14นี้จ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเรย อยากแตกจะแย่อยู่แล้วจ้าาา