ปวดท้องเตือน

38+3เริ่มปวดท้องเหมือนปวด ปจด. ตั้งแต่ตี3 ปวดๆหายทุก10นาที ลูกดิ้นแรง โก่งตัวด้วย แบบนี้ควรไปโรงบาลเลย หรือรอให้มีน้ำเดินดีคะ กลัวโดนยาเร่งคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ เขาไม่ได้ให้ยาเร่งกันง่ายๆคะ ถ้าไม่มีแนวโน้นว่าจะคลอด หรืออื่นๆ เขาไม่ให้ยา