38+3เจ็บจิมิ้มากเลยคะ

38+3เจ็บจิมิ้มากเลยคะเวลาลุกลุกแทบไม่ได้มีอาการท้องปั้นร่วมด้วยแต่ไม่ถี่มีมูกข้นๆออกมาแต่ไม่ค่อยเยอะเจ่บหน่วงท้องน้อยมาก อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาเมื่อเช้ามีมูกเลือดร่วมด้วย เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิดกลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะ38+2วีค

1y ago

ค่ะ😊