ปวดท้องไม่มูก มูกไม่มีน้ำเดิน๐

38+3สัปดาห์ ปวดท้อง เหมือนเข้าห้องน้ำ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ควรไปโรงพยาบาลเลยดีไหม กังวลมาก กลัวไปแล้วหมอให้กลับมา

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอเลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้กลับมาจ้า