อยากแตก

กำหนด 4 ตุลาคม ยังไม่มีวี่แววอาการใดๆเลย แม่ๆที่ท้องลูกชาย แตกกันตอนกี่วีคค่ะ

อยากแตก
14 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ :)

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ❤️

กำหนด12ตุลาคลอดแล้วจ้า

5y ago

งื้อ บ้านนี้อยากแตกแล้ว😥😥😥 39+6แล้ว

ท้องเเรก38+5ท้องสอง36+5ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 39+6 ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

แตกตอน 37+7 ค้า

5y ago

งื้อ บ้านนี้ จะ39 ก้ยังไม่แตกเลย