ท้องปั้นแข็ง

38+3วีค มีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งมา2-3วันแล้วค่ะ เดิน นอน นั่ง พลิกตัวทีลำบากมากหายใจไม่เต็มปอด ไอ จาม ก็คือสะเทือนไปหมดเลยค่ะ แบบนี้คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ กำลังคิดอยู่ว่าไปหาหมอดีไหม กลัวไปเเล้วได้กลับบ้าน กำหนดคลอด22มิถุนายน นี้แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💗🥰

1 ตอบกลับ

ปั้นถี่7-8ครั้งต่อชั่วโมง มีมูกเลือดสด น้ำเดิน ปวดถี่ทุกๆ5นาที แล้วถึงไปคะ ถ้าไม่มีอาการแบบนี้เปิดมดลูกก็ไม่เปิด

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰