แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ

38+3weeks กำหนดคลอด21/5/67 ไปหาหมอมาเมื่อวานแล้วปากมดลูกเปิด4เซน แต่หมอให้กลับบ้าน แต่มาวันนี้มีเลือดแบบในภาพค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่มูกเลือดหรือเปล่า จะไปรพ.อีกก็กลัวว่าหมอจะให้กลับบ้านมาดูอาการอีกค่ะ ปล.ก่อนหน้านี้แม่ได้รับยาระงับคลอดตอน34+3weeksยาวมาจนถึง37weeksค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มแล้ว ถ้าไม่ไปน่าจะได้คลอดที่บ้านนะค่ะ