แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

38+3W สะดุ้งตื่นมาเข้าห้องน้ำ มีแบบนี้ไหลออกมา แต่ไม่เยอะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ
21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกเราไม่เจ็บไม่ปวดท้องแต่มีน้ำมูกเลือดไหลไปโรงบาลหมอบอกมดลูกเปิดแล้ว

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำมีลิ่มเลือดใหลลงชักโครก ออกสีแดง ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

คลอดแล้วจ้า ด้วยวิธีผ่า ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ

3y ago

เห็นหมอบอกตอนมาถึง อัตราการเต้นของหัวใจน้องอยู่ที่114-116ค่ะ มาตรฐานควรอยู่ที่120ขึ้นไป หมอเลยผ่าให้เลยจ้า 😂 แต่ออกมาแข็งแรงปกติค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว บ้านนี้เลือดติดทิชชู่แค่นิดเดียวก็รีบไปรพ.แล้ว

ใช้มีเลือดออกต้องหาหมอเลยนะค่ะพี่

ไปเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ ♡

ไปเถอะค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดแล้วค่ะ

ป่านนี้ คุณแม่คงคลอดแล้วล่ะ☺️

เพื่อความสบายใจไปเลยค่ะ แม่

รพ. หาหมอด่วนเลยคะ