กระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือด

38+3w ก่อนหน้านั้นปากมดลูกเปิด2.70เซนแล้ว หมอเลยให้นอนโรงพยาบาล1คืน หลังจากนั้นหมอให้กลับบ้านมาดูอาการ และโดนกระตุ้นปากมดลูกก่อนกลับบ้าน หลังจากนั้นตอนกลางคืนมีมูกเลือดออกมาเยอะมาก พอวันรุ่งขึ้นตอนเช้าก็ยังมีมูกเลือดออกตลอด มีอาการปวดท้องแต่ท้องแข็งไม่ถี่ ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลอีกมั้ย แล้วจะเป็นอันตรายรึป่าว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า