38+3 แต่มีอาการปวดหน่วงเบาๆ

38+3 แล้วกำหนดคลอด30ตุลา มีอาการปวดหน่วงเบาๆ เหมือนเวลาเป็นประจำเดือนแต่ปวดถี่ขึ้นทุก10นาที ท้องปั้นถี่ เจ็บช่วงเอวร้าวลงช่วงล่างหน้าขาหมดเลย มีมูกใสแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด เราควรไปหมอไหมคะหรือเราต้องทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข้งถี่5-10นาที่มั้ยแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏