อยากแตก

38+3 แล้ว ยังไม่มีอาการใดๆแม้แต่เจ็บเตือน อยากแตกมากค่ะตอนนี้ ของพร้อมหิ้ว พร้อมให้เจ้าตัวเล็กมาอยู่ด้วย คนเลี้ยงพร้อม ปล. หมอบอกพยายามอย่าให้เกิน 24 ก.พ. นี้นะครับ หมอไม่อยู่ (เราฝากพิเศษ) #หมอใช้คำว่าพยายาม!? บ้าไปแล้ว เราจะทำยังไง ก็น้องยังไม่ออก 55555+

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 38+4เงียบกริบ เราอาทิตย์หน้าหมอนัดถ้าไม่คลอด หมอจะกระตุ้นให้แล้วค่ะ