มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

38+3 อยู่ๆ ก็มีผื่นแดงคันทั่วท้อง แบบนี้จะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมคะ จะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหม มีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️