ปากมดลูกเปิด 2 ซม. เจ็บจี๊ดๆแถวปากมดลูก

38+3 ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 ซม. หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้อีก เพราะน้อง3500กรัมกว่าๆแล้ว ตัวใหญ่กลัวคลอดเองลำบาก วันนี้วันที่ 2 แล้ว เพิ่งรู้สึกเจ็บจี๊ดๆแถวบริเวณปากมดลูกเวลาน้องขยับตัวแรงๆ แบบนี้ใกล้จะได้คลอดหรือยังคะ อีกกี่วัน หรือจะได้กระตุ้นอีกรอบสองท้องแรก ใกล้คลอดก็ลุ้นมาก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ