ใกล้คลอด

38+3 ปวดท้องไปถึงหลังยืนตัวตรงๆหรือนั่งตัวตรงๆไม่ได้ปวดเหมือนจะอึแต่อึไม่ออก ปวดช่วงล่างมากๆ แบบนี้อาการเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ ไม่กล้าไปรพ.ค่ะกลัวปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดินแต่มีมูกใสออกมานิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มเจ็บถี่ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ