คลอดลูก.........

38+3 w ทรมานมากค่ะเดินไม่ได้อยากคลอดเต็มทีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องกินอะไรค่ะถึงจะเร่งให้คลอดไว้ๆคะ#ขอบคุณสำหลับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ หรือไม่ก็ให้คุณพ่อไปตาม

1y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วไปนั่งดูค่ะ

หมอบอกสัปรถค่ะ จะช่วยให้พนังมดลูกอ่อนตัว

1y ago

ขอบคุณจ้า...เด๋วไปซื้อมาลองกินดูจ้าา