แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

38+2แล้วยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องตลอดคะ มีมูกเลือดออกนิดหน่อย เมื่อ2วันก่อน อาการแบบนี้ต้องรออีกนานไหมคะ ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ
14 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ