หมอจะเร่งคลอดเราตอนกี่วีคคะ

38+2wแล้วค่ะวันที่29นี้ไปหาหมอจะ39wพอดี สอบถามว่าถ้ายังไม่คลอดก่อนไปหาหมอเขาจะเร่งคลอดเราไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะ 40-41w นะคะ แต่ก็แล้วแต่ว่าหมอจะประเมินสถานการณ์แบบไหน