มีมูกเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้อง

38+2 มีมูกเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้อง แต่มีท้องปั่นแข็งบ้างควรดูอาการหรือไปโรงบาลเลยไหมค่ะ เมื่อคืนมีเจ็บเตือน #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีมูกเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

บวกกับแม่ถ่ายเหลว วันล่ะ 3 ครั้งเลยค่ะ นอนปวดเอวร้าวลงก้น กลัวไปโรงพยาบาลหมอไล่กลับแม่เลยอยากปรึกษาคนที่มีประสบการณ์ในการคลอดเองว่าอาการประมาณไหนค่ะ