ตั้งครรภ์ 38w เจ็บจิ๊ดตรงหว่างขา

38+2 W. มีอาการเจ็บจิ๊ดตรงหว่างขามาก(🐚) บ้างทีก็จิ๊ดช่วงที่เดินบ้าง ยืนเฉยๆบ้าง วันละ2-4ครั้ง/วัน จิ๊ดทีนึงคือเราต้องงอตัวตลอดเลยเพราะเจ็บมาก มันเป็นอาการปกติรึป่าวคะ #ไม่ได้มีน้ำเดิน,น้ำมูกไหลหรือเลือดออก #ท้องแรกคะ #ไม่รู้จริงๆค่ะท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️