นับวันรอแล้วจ้า ❤️

38+1 แล้วจ้า....ทีม มีนา กำหนดคลอด 21 นี้ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆคนไหนทีมมีนา...แล้วยังเงียบอยู่บ้างเอ่ยย !! ☺️?

นับวันรอแล้วจ้า ❤️
121 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด22มีนา เจ็บเตือนมา2อาทิตกว่าแล้ว น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ😂

39+2 ยังเงียบอยู่จ้า กำหนดคลอด14 มีนา หมอนัดอีกรอบ12มีนากลัวได้เร่งคลอดมาค่ะ ถ้ายังเงียบแบบนี้

23มีนา ยังเงียบอยู่เช่นกันแต่เมื่อวานมีมูกไม่มีเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการอื่นรอลุ้นอยู่ค่ะ😄

5y ago

เช่นกันค่าาแม่😘

บ้านนี้38วีคคะมีอาการปวดหน่วงท้องเจ็บจิมิปวดก้นมากค่ะท้องแข็งปั่นทุก1ชั่วโมงแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องแข็งทีเจ็บจิมิมากเจ็บจนน้พตาจะไหลเลยคะ

บ้านนี้คลอด28มีนา แต่วันนี้ปวดท้องถี่มากค่ะเจ็บเตือนหลายวันแล้ว แต่ไม่มีมูกออกมาเลย

บ้านนี้14มีนาจ้ายังเงียบอยู่เลยแต่ว่าโดนกระตุ้นไปแล้วไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะคลอด😁

กำหนดวันเด่วกันเรยแม่ บ้านนี้ก้อเงียบบ่ายนี้หมอนัดตรวจปากมดลูก กับกระตุ้นคลอด.

27.มี.ค. เดินจะไม่ไหวละ ปวดขาหนีบ หมอบอกว่าน้องไม่กลับหัว จะไห้ผ่า ตอน38+ วีค แอบกลัว

กำหนด 23 มีนา หมอนัดผ่า 11 มีนา อีกไม่กี่วันแล้ว ตื่นเต้นมากๆคะ แอบบกลัวด้วยคะ

5y ago

แม่คลอดเองหรอคะ บ้านนี้ใจไม่ถึงคะ😅 กลัวไปหมด กลัวเจ็บสองต่อคะ

กำหนดคลอด 28 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากๆ อึดอัด เจ็บร้าวจิมิมากก