38+1 #น้องซันไบร์ทจ่ะ เด็กชาย ปัณณ์ธนัญญ์ แสงแก้ว

38+1 แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 3 กรกฎาคมคมนี้จร้า แต่ไม่มีวีแววว่าจะปวดท้องเลย ตื่นเต้นมากค่ะ ใครแตกเดือนเดียวกันบ้างค่ะ มีอาการกันรึยัง🙏🏻💕 #คุนหมอบอกว่าท้องใหญ่😊

38+1 #น้องซันไบร์ทจ่ะ เด็กชาย ปัณณ์ธนัญญ์ แสงแก้ว
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ ขอให้คลอดง่ายๆน๊า