ปวดท้องควรไปหาหมอหรือรอดูอาการคะ

38+1 เริ่มปวดท้องเมื่อตอน 3 ทุ่ม เริ่มปวดเเรงขึ้นตอนเที่ยงคืนแล้วก็ปวดอยู่แบบนั้น (ระดับความปวดให้ 4/10) จนถึงเช้า ตอนนี้ 11.50 ยังมีปวดอยู่แต่คือปวดไม่สม่ำเสมอ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแบบนี้คือเจ็บเตือนมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยจ้า