38+1ถามแม่ๆๆที่เคยเจอแบบนี้

38+1 เช้ามืดวันนี้มีอาการปวดท้อง ปวดแบบบีบๆๆ พอไปร.พ พยาบาทบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ได้มีการกระตุ้น มีมูกเลือดออกเล็กน้อยหลังกระตุ้น อีกนานไมคะกว่าปากมดลูกจะเปิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️