กังวลใจ อยากถามแม่ๆ

38+1 วันศุกร์ ที่ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูก ปากมดลูกเปิด 1 เซน เมื่อคืนนี้มีอาการปวดท้อง 10 นาทีแล้วก็หายไป ตั้งแต่เช้ามา มีน้ำใสๆลื่นๆ ไหลออก 4 รอบแล้ว ปวดท้องถี่อยู่ประมาณ 5 รอบ ครั้งละประมาณ 5 นาที แล้วก็หายไปชั่วโมง 2 ชั่วโมงก็ปวดใหม่ แต่พอทนได้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ควรจะไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าวันศุกร์เปิด 1 เซน ตอนนี้อาจจะเปิดเพิ่มแล้วรึเปล่าคะ เหมือนน้ำคร่ำเริ่มรั่วออก แล้วก็ปวดท้องถี่ขึ้น แม่ลองไป รพ. ไหมคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และน้องค่ะ

1y ago

น้ำหนักเเม่ขึ้น21โลเลยค่ะ แต่ไม่เป็นเบาหวานความดัน น้องก็ตรวจเบาหวานแล้ว ไม่เป็นแข็งแรงดี แม่กินทุกอย่างตามใจปากเลยคะ นมกินบ้างไม่กินบ้างคะ

เขาเริ่มกะตุ้นปากมดลูก38สัปดาขึ้นไปไช่มั้ยคะเเอบกังวลคะกลัว หรือกะตุ้นเฉพาะคนที่มีภาวะเสี่ยง

2y ago

อ่อคะ

ท้องแข็งบ่อยมาก39+1

2y ago

ผ่าคลอดแร้วคะ น้องน้ำหนักเยอะไม่คลอดเองไม่ไหว น้ำหนักน้อง 4,400

สู้ๆ ค่ะแม่