UTI Pain in 38 weeks

38 weeks pregnant. Sumasabay ang UTI pain subrang sakit ng left side abdomen ko hanggang paa.. cnu po same case? msta po kayo ? # #

2 Replies

38 weeks din ako taas din UTI ko nahospital pa ko sa sobrang sakit ng tyan ko.. pero now bumaba naman na niresetahan ako ng antibiotic Cefuroxime for 1 week saka panay din tubig. May 17 due date ko

1y ago

hndi pa nga mii ee... ☺️

Masakit ba pag ihi mo sis?

1y ago

Ako din sumasakit may left singit ko. Parang mahapdi na mainit sa feeling na parang nag ccramps ewan ko di ko ma explain 😅 lalo na pag matagal naglalakad or nag gagalaw galaw