Mucus Plug na po ba ito? At malapit na ba ako mag labor?

38 weeks nako mga mi. Mucus plug na ba ito? Sign na rin ba to na malapit nako mag labor? Salamat po sa sasagot.

Mucus Plug na po ba ito? At malapit na ba ako mag labor?
11 Replies

Sana all momsh. Ako 38 weeks & 4 days wala pa den hahahaha hirap na hirap na ako makatulog. Praying for a safe and healthy delivery for both of you mi!!!

yes mucus plug na yan. monitor for any hilab, or pagsakit ng balakang. and inform your OB oara maIE ka na rin makita kung ilang cm na ba ang bukas ng cervix mo.

1y ago

salamat mi. na excite ako bigla😅

Kamusta nag labor kana mamsh? Same tayo kasi nung sunday ng gabi ako nilabasan ng mucus plug until now may discharge parin pero no sign of labor

1y ago

Di pa mamsh. 1cm pa lang ako niresetahan nako evening primrose oil ng ob ko

Nilabasn din ako nyan mi till now as in madami. Pero 8months palang kame ni baby.. take ako pampakapit kase nag contractions na

na all ako po mi 37weeks and 5days na wala pa din tapos close pa cervix pero neresita na ako ni ob ng primerose

Yes po may kasunod pa yan miii pag may kasamang dugo na po call your ob

Mi pakita mo yan sa OBGYNE mo pwede ka n manganak nyan

sana ako din ☺️ goodluck mamsh

sana all mkakaraos na

SANAOL! HAHA