Signs of labor

Hello. 38 weeks na po ako based on my ultrasound. Ano po ba signs na maglalabor na? bigat na ng tyan ko hehe. Ihi ng ihi ng walang katapusan. tumitigas na din po ang tyan ko most of the time. please enlighten me po mga Mommies. Thank you po and God bless sa ating lahat po #38weeks #signsoflabor

4 Replies

sakin po puson at balakang ang masakit tpos ihi na parang binabalisawsaw.wala akong discharge mi tpos pag punta ko hospital 9cm na check mo din kung gaano katagal bumabalik yung sakin kpg every 3 mins babalik sakit active labor na yun.

1y ago

3 am hanggang 6am.kahapon wlng sakit pero nung nag 10 am masakit n yun na pala naglalabor n pla ko akala ko false labor lng 11 am lumabas n c bb ko

pag po may lumabas na dugo Yung parang same sa menstruation at tuloy tuloy na po Ang sakin pwede na po kayo pumunta ng hospital yan po kasi sabi ng ob ko sa st. Luke's

pag po di na tolerable pananakit o paninigas ng tyan at pananakit ng balakang mi at nilalabasan kana din po ng discharge

contraction and mucus plug

1y ago

may kasama na po bang sakit kaagad po?