ปวดขาข้างซ้าย บริเวณต้นขา

38+1 ปวดขาข้างซ้ายข้างเดียว บริเวณต้นขาเวลาเดินลำบากมากค่ะ พลิกตัวตอนนอนก็ปวดแปรบๆขึ้นมา อันตรายรึป่าวคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทรมานทุกคืนเลย 34วีคค่ะ

5y ago

ตอนเดินปวดมากเลยค่ะ เดินๆไปเหมือนขามันหมดแรงจะล้ม