37สัปดาห์

37สัปดาห์แล้วค่ะเเต่ท้องเล็ก ค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ กลัวๆว่าลูกคลอดมาจะตัวเล็กค่ะ

37สัปดาห์
257 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกตัวเล็กค่ะ ไปเอาความคิดว่าท้องเล็กแล้วลูกจะตัวเล็กมาจากไหนนนน

37weekแล้ว มานั่งกังวล กลัวลูกตัวเล็ก ไม่น่าเชื่อว่าจะไม่เคยถามหมอเรื่องน้ำหนักลูก

โห้ใหญ่มากนะคะคุณแม่ คุณมองยังไงว่าเล็ก หรือมุมกล้องคะ ไม่เล็กหรอกคะใหญ่ไปด้วยซ้ำ

ไม่เล็กน้ะค่ะแม่ท้องหนูเท่ากับแม่เรยน่ะค่ะหมอบอกว่ายอดมดลูกสูงลูกไม่ตัวเล็กค่ะ

34วีคคร้า..ท้องเล็กเหมือนกันคร้า..แต่ลูกดิ้นดีคร้า..เหนื่อยท้องแข็งบ่อย..ฉี่บ่อย..

ขนาดนี้ไม่เล็กสักนิดเลยคะ ดูไงว่าเล็ก! บ้านนี้36ยังเล็กเหมือนคนท้อง5เดือน 🙄

คนเดียวไม่เล็กน่ะค่ะ มากกว่านี้ก้อไม่ใช่ตัวลูกแล้ว ไขมันคุนแม่แล้วร่ะค่ะ

แล้วอยากให้ท้องใหญ่มากแค่ไหน ถึงจะเรียกว่าใหญ่ แบบนี้ไม่เล็กนะ บ้าป่าว

จะกลัวทำไมค่ะเวลาไปฝากครรภ์ก็โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะจะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

ขึ้นอยุ่ที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ