37สัปดาห์

37สัปดาห์แล้วค่ะเเต่ท้องเล็ก ค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ กลัวๆว่าลูกคลอดมาจะตัวเล็กค่ะ

37สัปดาห์
257 ตอบกลับ

บ้านนี้33W ก็เล็กจ้า หมออันตร้าซาวว่าน้ำหนักยุ่ตามเกณฑ์ก็พอใจแล้วจ้า

บางคนเห็นท้องใหญ่ ลูกก็ไม่ได้ตัวใหญ่นะคะ พอคลอดหน้าท้องแม่ก็ไม่ยุบอีก

ต้องถามหมอเรื่อง นน ลูกจ้า ถ้าตรงตามเกณฑ์ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่มีปัญหา

ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่ตอนซาวด์หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่ปกติแจ็งแรงดีคะ

37+4วีค ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต้น้องในท้องโตตามเกณฑ์ดีก้อย่าเครียดค่ะ

พี่ที่ทำงานน้ำหนักขึ้นแค่6กก. ลูกออกมาตั้ง 3โล2 ไม่ต้องกังวลค่ะ คุณแม่

บ้านนี้ 38+3 แล้วจ้า ท้องเล็กมากๆเหมือนคนอ้วนเฉยๆเเต่นน.เกินเกณฑ์น้า 🥰

ถามจริงๆไม่เคยซาวด์เลยหรอ แล้วท้องนี่จะเอาให้มันใหญ่แค่ไหนอ่ะ งง

37วีค เหมือนกันค่า. เราได้ ผช. ท้องเราก็ประมานนี้เลยคะ คลอดวันไหนคะ

เราว่าไม่เล็กนะคะ ใหญ่มากๆเลยค่ะ มันจะใหญ่กว่านี้ได้อีกเหรอคะ 😅