37สัปดาห์

37สัปดาห์แล้วค่ะเเต่ท้องเล็ก ค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ กลัวๆว่าลูกคลอดมาจะตัวเล็กค่ะ

37สัปดาห์
257 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ก็ปกติล่ะค่ะ ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกันนะคะ อย่าไปคิดเล็กคิดน้อยเรื่องนี้เลยค่ะ มันจะกังวลไปตลอดเลยล่ะค่ะ

บ้านนี้ 36 w ก็ท้องเล็กค่ะ หมอบอกให้บำรุงไข่ต้มวันละ 3 ฟอง กลัวลูกน้ำหนักน้อย กินไข่ต้มทุกวันเลย เบื่อจะแย่อยู่แล้ว

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่พอคลอดน้องก็ตัวไม่เล็กนะคะ พึ่งคลอดวันที่25ตุลาที่ผ่านมา น้ำหนัก3070 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

นี่ก็ 35 สัปดาห์​ 3 วันค่ะ เหนื่อยใจกับคนทักว่าท้องเล็กมากๆ แม่นี่อุ้ยอ้าย​ไม่เคยคิดเลยว่สท้องตัวเองเล็ก 5555

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ น้องสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ อยากรุ้น้องตัวเล็กหรือใหญ่ ถามคุณหมอค่ะ เวลาซาวจะบอกน้ำหนักอยู่นะคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กแต่หมออัลตร้าซาวด์ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่เล็กแล้วนะคะใหญ่อยู่ คนที่บ้านท้อง7-8เดือนท้องไม่ออกเหมือนคนตัวเล็กกินข้าวลงพุงเฉยๆเล็กมากดูไม่เลยคะ

ไม่เล็กนะคะ ไม่ต้องกังวล ผ่อนคลายๆ ดูแลตัวเองให้ดีเหมือนทุกๆวัน สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ❤🤰🌷✌🏻

เวลาซาวด์ถามหมอดูค่ะว่าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์มั้ย จะได้ไม่ต้องกังวล แต่ดูแล้วท้องก็ไม่เล็กนะคะ

เล็กมากค่ะ เล็กกว่าท้องวัวท้องควายนิดหน่อย กินเยอะๆนะค่ะจะได้ท้องโตโต🙄🙄🙄