37 สัปดาห์แล้ว น้ำลูก 2.4โล น้อยไปไหมค่ะ

37สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูก 2.4 โล น้อยไปไหมค่ะ และ ถ้าอยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มต้องกินอะไรเพิ่มดีค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

37 สัปดาห์แล้ว น้ำลูก 2.4โล น้อยไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง ช่วยได้บ้างค่ะ