อยากสอบถาม

37สัปดาห์ แม่บ้านนี้เจ็ปคอจนไอเวลาไอเจ็ปท้องข้างใต้สะดือมาก ปากทีก็มีน้ำใสออกมาจากช่องคลอดเยอะมากมันเป็นสัญญาเตือนจะคลอดรึป่าวค่ะรึมันเป็นเพราะแม่ไอมากเกินไป#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

การไอ ทำให้หน้าท้องเกร็งและทีอาการปวดได้คะ