ตั้งท้อง

37วีคแล้วค่ะ #ท้องแรก ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ แม่บ้านไหนกำหนดกรกฎาคม​บ้างค่ะ เอาพุงมาโชว์กันหน่อยค่ะ

ตั้งท้อง
106 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยคะคุณแม่​

4y ago

เจ็บหลอกบ่อยมากค่ะ

😮😮😮ใหญ่ดีจัง สวยด้วย

13 กรกฎาคม ท้อง2แล้วค่ะ 🤰🏻

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่ได้ผญ.รึผช.คะ บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มากเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายไปนะจ่ะ

กำหนดเดือนกรกฎาคมค่ะ

เหมือนแฝดเลยค่ะเเม่

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่

40+ล่ะยังเงียบยุเลย

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ 🥰