ตั้งท้อง

37วีคแล้วค่ะ #ท้องแรก ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ แม่บ้านไหนกำหนดกรกฎาคม​บ้างค่ะ เอาพุงมาโชว์กันหน่อยค่ะ

ตั้งท้อง
106 ตอบกลับ

ทัองใหญ่มากแม่ สงสัยลูกจ้ำม่ำแน่ๆเลยค่ะ 😁

38+2 ค่ะยังเงียบอยู่เลย เจ็บเตือนเป็นบางคืน

ท้องใหญ่จังแม่น้องสมบูรณ์มากๆเลยนะคะนี่

22 กรกฎาคม ผู้ชายค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ

3y ago

กำหนดแม่22กค.หรอค่ะ.คลอดรึยังมีอาการรึยังค่ะแม่

37+4w ค่ะแม่ กำหนด 11 กค 63 ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนมาครั้งเดียวค่ะแม่ ตอน 35w แล้วก็เงียบเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เด็กๆกี่กรัมแล้วค่ะแม่

4y ago

ล่าสุดไปหาหมอตอน35วีค 2700g.ค่ะ รอหมอนัดอีกทีศุกร์นี้

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้คลอด7กันยาค่ะ

ท้องสวยมากแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่ กก.คะ

4y ago

แม่น้ำหนักขึ้นมา 6โลค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ กำหนดกรกฎาเหมือนกัน

4y ago

ดริ้มเจ็บเตือนยังคะ

ผู้หญิงแน่เลยคุณแม่ ท้องสวยจังเลย