ใช่อาการคนไกล้คลอดไหมค่ะ

37วีค 6วัน 2วันก่อนมูกใสออกมาจากช่องคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เมื่อคืนวานมีอาการหน่วงท้องเล็กน้อย เมื่อคืนนี้มีอาการปวดหลังมากลามไปที่ต้นขาจนทำให้นอนไม่หลับ ช่วงก้นกับต้นขามีลักษณะตึงๆค่ะ มือบวมเท้าบวม แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด #ทีม6กรกฎาคม66ค่ะ #ขอยคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้คะ แต่อาการมือบวมเท้าบวม บวมแล้วกดบุ๋น แนะนำหาหมอคะ