หมอให้นอนรอคลอด เอาไงดี

37วีค 1 วัน หมอบอกปากมดลูกเปิดเซนกว่าแล้ว หมอให้นอนรอคลอด เอายังไงดี เราเลยขอกลับไปรอที่บ้านหมอก็บอกว่า ถ้าน้องเป็นไรไปหมอไม่รับผิดชอบนะ เพราะท้องแข็งมดลูกบีบรัดตัวมากบวกกับน้องดิ้นน้อยลง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่อยากกลับบ้านคะ เราว่านอนโรงบาลดีแล้วนะคะ เป็นอะไรขึ้นมาจะได้ช่วยทัน ปากมดลูกเปิดก็แปลว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

5mo ago

🙏กลับมารอดูอาการที่บ้านแล้ว รอปวดท้องแล้วค่อยไปคลอดค่ะ