37วิคแล้วมีภาวะซึมเศร้าแม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้าง

37วิคแล้วมีภาวะซึมไม่ค่อยอยากกินอะไรตื่นเช้ามาอยู่ดีๆก็น้ำตาไหลกินข้าวน้ำตาก็ไหลอยู่นิ่งๆก็คิดมากตลอดร้องไห้ทุกวันตั้งแต่เข้า8เดือนคุมอารมณ์ไม่อยู่เหนื่อยมากๆค่ะ ขอวิธีทำให้ไม่เคลียดหน่อยค่ะ ตัวเราอยู่บ้านคนเดียวสามีไปทำงานกลับมาก็ต่างคนต่างนอน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคนข้างกายดูนะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆปรึกษาหมอได้