37วิค 2วันน้องไม่ค่อยดิ้นเป็นอะไรไมคะ

37วิค 2วันน้องไม่ค่อยดิ้นเป็นอะไรไมคะ หลังกินข้าวเสร็จปกติดิ้นดีมาก ตอนนี้เงียบมากวันนึงดิ้นไม่ถึง 10รอบควรไปพบหมอไมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นไปเกิน 10 ครั้ง 1 วัน หาหมอเลยค่ะ แต่อย่าลืมนับหลังอาหารเย็นด้วยนะค่ะ