ปวดท้องเตือนอาการแบบไหนคะแม่ๆ

37wแล้ว คะ รู้สึกปวดท้องน้อย เหมือนปวดท้องเมนรวมกับปวดท้องอึ ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ แล้วถ้าใช่อีกนานไหมคะถึงปวดท้องจริง ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงจะปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมาก นะคะ จะได้ระวังและคอยเฝ้าดูอาการของตัวเองคะ