ท้อง9เดือน มีตุ่มแบบนี้ไหญ่ๆขึ้นตามท้อง

37wมีตุ่มแบบนี้ขึ้น6-7ตุ่มทุกวันกางคืน. นอนไม่หลับเรยค่ะคันมากกก. แอบบเกาแร้วจนแดง ไม่รุ้เกิดจากอะไร มีไคเคยเป็นบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง9เดือน มีตุ่มแบบนี้ไหญ่ๆขึ้นตามท้อง
1 ตอบกลับ

พวกมด แมลงกัดรึป่าวค่ะ