ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37weekแล้วค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มา น้ำหนักน้อง2,700กรัมนี่ถือว่าน้อยมั้ยคะ มีวิธีไหนให้น้องน้ำหนักเยอะๆขึ้นมากกว่านี้อีกมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

นนเยอะแล้วนะคะแม่☺️

3y ago

นน แม่ก็ขึ้นเยอะค่ะ แต่ตัวไม่ได้ใหญ่ขึ้นเลยท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าได้แฝด