Sign of labor na po ba ang paninigas ng tyan, pananakit ng balakang at singit? Thankyou po

2 Replies

yess also the time and intervals Ng pananakit 5-1-1, sa every 5mins Kada 1minute Yung pananakit in an hour active labor kana Nyan.

1y ago

okay po ilang araw na po kasi ako ganyan pero nawawala wala din po

Yessss sakin isang araw lang sumakit, after 2 days 5cm na pala ko wala pa ko nararamdaman. Pacheck up and IE ka na mi