Ultrasound

37weeks na po kasi ako ngayon simula po nawalan ako ng mens pero dito po sa ultrasound ko 34weeks palang ako ano po bang susundin ko #firsttimemom

Ultrasound
2 Replies

regular ba momshie ang menstration mo or irregular? if regular ka possible na 37weeks ka na nga. usually kasi sa ultrasound nakabase sa biometry ni baby. baka maliit amg size ni baby mo kaya pasok lang xa sa 34weeks. maganda iconsult or confirm mo kay obgyne pra mas sigurado.

2y ago

pag irregular po kasi ang menstration mahirap po malaman ang date kung kelan ka momshie nag concieve kaya sa ultrasound ka na lang tlga magbabase. unlike pag regular po kasi pedeng maging basis ng computation ng due date ang last menstrual period.

hi mi , same same tayo base sa BSP ultrasound kahapon . 36 wks ako , pero ang lumabas 34 weeks and 3 dys kaloka 😅 na stress ako bigla pag ka basa ko niyan , sa 23 pa check up at mababasa ni doc 😅 37 wks naman ako nun for IE pa nga eh kaloka haha