ท้องแข็งบ่อย

37week5day ท้องเเข็งบ่อยแต่ไม่มีอะไรอย่างอื่น แบบนี้ใกล้คลอดรึยัง ต้องไปหาหมอไหม อันตรายรึป่าว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนค่ะถ้าเข็งแล้วมีอาการปวดๆด้วยเเสดงว่าใกล้เเล้วค่ะเเม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ