อยากแตกแล้วค่ะ💗

37w แล้วอยากแตกมากๆ อยากเจอหน้า แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะแล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวา👶🏻💗 #ธีมธันวา65 #ธีมลูกสาว

64 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่ะ36+5 ก่อนกำหนดไปอีกน้องเลือกวันเกิดเองค่ะ กำหนด2มกรา แตกจริง10ธันวา

บ้านนี้28ธันวาคม แต่ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก สู้ๆๆนะคะคุณแม่ทุกบ้าง

2y ago

เรา28ธันวาเหมือนกันค่ะ เเต่หมอนัดผ่า15นี้เเล้ว

เรากำหนด21ธันวาค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยเงียบมากๆไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

27ธันวา อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว ลูกสาวจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด31ธันวานี้เองแม่ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😆🥰

บ้านนี้39+1w มีแต่เจ็บท้องหลอก ไม่ยอมออกสักที อยากแตกแล้วค่าา

แม่บ้านนี้38wกำหนดคลอด24 ธันวา อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่แตก อยากเห็นน่าลูกมาก

ออก10นี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการ​ปวด​อะไร​เลย​ แต่หมอให้ไป

ทางนี้ก็37วีคเหมือนกันคะ อึดอัดหน่วงไปหมดปวดก้นกบด้วย