ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37w แล้วปกติเวลาลูบน้องจะเหมือนมีน้ำคล่ำอยู่แต่เดี๋ยวนี่จับไปก็เหมือนโดนตัวน้องเลยอันตรายมั้ยคะไม่กล้านอนตะแคงเลยเวลาน้องดิ้นคือเห็นชัดเจนเลยปกติถ้าไม่ดิ้นแรงจริงๆก็แทบจะไม่เห็นเลยค่ะ#เกี่ยวกับน้ำคล่ำมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่