ดิ้นน้อย

37w รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ทั้งวันน้องแค่โก่งตัว และก็ สะอึก ดิ้นนิดๆ(ไม่ได้นับเพราะยุ่งกับงานทั้งวันไม่ได้พักเท่าไหร่) #แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าน้องตัวใหญ่ พื้นที่แคบ แต่ต้องมั่นนับลูกดิ้นเหมือนเดิมนะคะ