37w ปวดท้อง

37w ปวดท้องบิดมาสองวันเเล้วค่ะ พอเข้าส้วมก็ถ่ายค่ะเเต่ถ่ายออกไม่มาก เเล้วก็เว้นปวดเป็นช่วงๆ บางครั้งปวดบิดเเต่ถ่ายไม่มีอะไรออกก็มีค่ะ บางครั้งก็ออกเเต่ออกไม่มาก (ไม่ใช่ถ่ายเหลวเเบบท้องร่วงท้องเสีย ยังคงเป็นก้อนนิ่มๆน่ารักปุ๊กปิ๊กอยู่ค่ะ?) เเม่คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้สัณญานเตือนใกล้คลอดแล้วนิค่ะ